วิธีเช่าอพาร์ทเมนท์ถูกเเละดีในกรุงเทพ​

หากคุณกำลังเตรียมตัวย้ายเข้ากรุงเทพ เเต่ยังไม่รู้ว่าจะเช่าอพาร์ทเมนท์หรือคอนโดดี? นี่คือบทความสำหรับคุณ กรุงเทพถือว่าเป็นเมืองที่ปลอดภัยสำหรับทั้งอยู่อาศัยเเละทำงาน เเม้ช่วงนี้จะมีปัญหาการเมืองบ้าง เเต่กรุงเทพก็ยังมีเศรษฐกิจที่ดีเเละได้รับความมั่นใจจากนักลงทุนมากมาย นอกจากนี้ กรุงเทพยังเป็นหนึ่งในสุดยอดเมืองท่องเที่ยวของทวีปเอเชีย เเละคุณภาพชีวิตของผู้พักอาศัยก็ดีขึ้นอย่างต่อเนื่อง

 

ผู้คนมักพูดว่าค่าครองชีพในกรุงเทพเเพง เเต่ในความเป็นจริงเเล้ว ยังมีอพาร์ทเมนท์ให้เช่าที่ถูกเเละดีมากมายในกรุงเทพ การเลือกระหว่างอพาร์ทเมนท์หรือคอนโดนั้นสามารถพิจารณาจากงบประมาณ รูปแบบการใช้ชีวิต เเละรสนิยมส่วนตัวของคุณเอง

 

ในบทความนี้ เราอยากแบ่งปันวิธีเช่าอพาร์ทเมนท์ที่ทั้งถูกเเละดีในกรุงเทพ อพาร์ทเมนท์ในกรุงเทพมักเป็นเเบบสตูดิโอห้องเดี่ยว พร้อมห้องน้ำในตัวเเละระเบียง ตกเเต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์พื้นฐาน เช่น เตียงเเละโต๊ะ

อพาร์ทเมนท์ค่าเช่าถูกบางที่อาจไม่มีครัว เเม้ค่าเช่าจะถูกเเละมีขนาดเล็กเเต่ก็อย่าเพิ่งกังวลไป เพราะ

อาคารอพาร์ทเมนท์ส่วนมากมักได้รับการดูเเลให้เป็นระเบียบเเละสะอาดอยู่เสมอ มีเเม้กระทั่งคีย์การ์ดหน้าตึกเเละพนักงานรักษาความปลอดภัยในตอนกลางคืน

 

ค่าเช่าสำหรับอพาร์ทเมนท์พื้นฐานนั้นอยู่ที่ 2,000-4,000 บาทต่อเดือน เเต่ราคาสามารถเเตกต่างกันออกไปตามทำเลเเละรูปแบบ อพาร์ทเมนท์เช่ารายเดือนราคา 30,000 บาทหรือเเพงกว่านี้ก็มีให้เลือกเช่นกัน

 

เมื่อมองหาอพาร์ทเมน์ให้เช่า ทำเลคือปัจจัยสำคัญที่สุดที่ต้องพิจารณา ถามตัวเองว่าอยากอยู่ที่ไหน อยากได้อพาร์ทเมนท์ใกล้ BTS หรือ MRT หรืออยู่ใจกลางเมือง หรืออยู่ในละเเวกที่คึกคัก? คุณคือผู้ตัดสินใจ

 

ทีนี้มาดูทำเลสำหรับมองหาอพาร์ทเมนท์ในกรุงเทพกันดีกว่า

 

อนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ

บริเวณนี้มีเซอร์วิสอพาร์ทเมนท์ให้เช่าที่ดีมากมาย นอกจากนี้ยังมีบริเวณถนนรางน้ำซึ่งอยู่ติด BTS สถานีอนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ เเละเป็นถนนบรรยากาศดีที่เต็มไปด้วยร้านอาหารไทยเเละนานาชาติ รวมไปถึง

ร้านกาแฟเเละบาร์นั่งสบาย ถนนราชปรารภยังเป็นอีกบริเวณใกล้ ๆ ที่เต็มไปด้วยอพาร์ทเมนท์ให้เช่าราคาถูกให้คุณเลือกได้ตามใจ

 

ซอยอารีย์

ตั้งอยู่ทางทิศเหนือของอนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ คุณสามารพบอพาร์ทเมนท์ให้เช่าราคาถูกมากมายในบริเวณนี้ ในซอยอารีย์ยังมีเกสต์เฮาส์ อาหารริมทางหลากหลายในราคาไม่เเพง ร้านกาแฟที่มีเอกลักษณ์ เเละร้าน

อาหารเเบบนั่งในสวน คุณสามารถพบร้านขนาดกระทัดรัดที่มีสัญญาณไวไฟ เเละร้านอาหารน่านั่งสุดลับที่ถูกใจคนในพื้นที่ ซอยอารีย์เป็นอีกทำเลที่น่าอยู่จริง ๆ

 

บริเวณกรุงเทพรอบนอก

หากคุณต้องการอพาร์ทเมนท์รอบนอกกรุงเทพ เราเเนะนำให้สำรวจมีนบุรี รัชดา เเละบางนา ทำเลเหล่านี้เข้าถึงง่ายด้วย BTS เเละ MRT หรือเเม้กระทั่งรถประจำทางเเละเเท็กซี่ โดยรวมเเล้ว ทำเลเหล่านี้ยังถือว่าเป็นส่วนที่คึกคักของกรุงเทพ เเละคุณจะพบอพาร์ทเมนท์ให้เช่าราคาถูกมากมาย

 

มีน เรสสิเดนซ์ เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ดีที่สุดุ เพราะเป็นอพาร์ทเม้นท์ใกล้ BTS จึงสามารถเดินทางเข้ากรุงเทพได้สะดวกไม่ต้องแอร์อัดกับรถติด และอยู่ไกล้กับแฟชั่นไอส์แลนด์อีกด้วย อีกทั้งยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย เช่น ระบบรักษาความปลอดภัย , Fitness Room , มีสถานที่จอดรถค่อยให้บริการท่าน

 

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร 02 906 4277 ต่อ 0

 

ที่มา
https://freshbangkok.com/10-reasons-bangkok-condo-living-awesome

https://migrationology.com/rent-cheap-apartments-in-bangkok-thailand/

https://www.rentbangkokapartments.com/advantages-of-living-in-a-bangkok-condo

 

B04-min-residence_com-HWY-Phanchita

วิธีเช่าอพาร์ทเมนท์ถูกเเละดีในกรุงเทพ
minresidence