10 ทิปเก็บของสำหรับอพาร์ทเม้นท์เช่า

หอพักอพาร์ทเม้นท์ในฝันของคุณนั้นถูกประกอบขึ้นมาจากงานช่างไม้มีฝีมือ กระเบื้องลายน่ารักๆ และเตาผิงดีไซน์เก๋หรือเปล่าล่ะ? หากไม่มีที่เก็บของ คุณก็จะยังพอใจไม่ได้หรอกนะ! ต้องการไอเดียสำหรับที่เก็บของดีๆ โดยไม่ต้องคิดมากจนปวดหัวหรือเปล่า? อพาร์ทเม้นท์เช่าของคุณจะเพอร์เฟ็คขึ้นมาได้หากคุณทำตามทิปต่อไปนี้!

สัญญาเช่า vs สัญญาเซ้ง

คนทั่วไปเชื่อว่าสัญญาเช่าเเละสัญญาเซ้งนั้นคล้ายกัน เเละสามารถใช้เเทนกันได้ เเม้สัญญาทั้งสองจะมีภาระผูกพันทางกฎหมายที่สำคัญ เเต่ข้อกำหนดเเละเงื่อนไขที่ระบุในสัญญานั้นเเตกต่างกัน เเม้จะมีลักษณะคล้ายกัน เเต่ในความเป็นจริงเเล้วสัญญาทั้งสองนี้ไม่เหมือนกัน เเละคุณควรทราบความเเตกต่างระหว่างสัญญาที่พักอาศัยทั้งสองเเบบนี้

8 ไอเดียสำหรับตกแต่งสตูดิโอพาร์ทเมนท์ใหม่ของคุณให้มีสไตล์

ถ้าหากคุณเพิ่งย้ายเข้าไปอยู่ในหอพักอพาร์ทเมนท์ขนาดใหญ่ของคุณ คุณอาจจะมีหลายสิ่งที่ต้องจัดการ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ถ้าหากคุณจำเป็นต้องตกแต่งอพาร์ทเมนท์ และมีงบประมาณที่จำกัด คุณรู้สึกว่าสตูดิโออพาร์ทเมนท์ใหม่ของคุณโล่งเกินไปหรือไม่? ในบทความนี้เรามี 8 ไอเดียที่จะช่วยให้คุณตกแต่งได้อย่างมีสไตล์ ถึงแม้คุณจะไม่ใช่ดีไซน์เนอร์ แต่คุณก็สามารถออกแบบการตกแต่งสตูดิโออพาร์ทเมนท์ได้เอง

วิธีเช่าอพาร์ทเมนท์ถูกเเละดีในกรุงเทพ

หากคุณกำลังเตรียมตัวย้ายเข้ากรุงเทพ เเต่ยังไม่รู้ว่าจะเช่าอพาร์ทเมนท์หรือคอนโดดี? นี่คือบทความสำหรับคุณ กรุงเทพถือว่าเป็นเมืองที่ปลอดภัยสำหรับทั้งอยู่อาศัยเเละทำงาน เเม้ช่วงนี้จะมีปัญหาการเมืองบ้าง เเต่กรุงเทพก็ยังมีเศรษฐกิจที่ดีเเละได้รับความมั่นใจจากนักลงทุนมากมาย นอกจากนี้ กรุงเทพยังเป็นหนึ่งในสุดยอดเมืองท่องเที่ยวของทวีปเอเชีย เเละคุณภาพชีวิตของผู้พักอาศัยก็ดีขึ้นอย่างต่อเนื่อง

10 ประโยชน์ของการพักอาศัยในอพาร์ทเมนท์ใจกลางกรุงเทพ

คุณกำลังจะเซ็นสัญญาซื้อบ้านในกรุงเทพใช่ไหม? หรือกำลังสงสัยว่าการใช้ชีวิตรูปแบบอพาร์ทเมนท์นั้นเหมาะสำหรับคุณหรือเปล่า? ลองอ่านประโยชน์มากมายจากการเลือกอาศัยในอพาร์ทเมนท์ใจกลางกรุงเทพที่ควรทราบเพื่อการตัดสินใจที่ถูกต้อง

...
...
minresidence